ปรึกษา Beauty Mentor ฟรี!
 @dermamentor    @dermamentor

ผลิตภัณฑ์เพื่อการแก้ปัญหาผิวเฉพาะบุคคล

หลังการทำแบบทดสอบบุคลิกผิว คุณจะสามารถเลือกแนวทางการดูแลสุขภาพผิวหน้าแบบเฉพาะเจาะจง หรือแบบองค์รวมเพื่อแก้ปัญหาพร้อมป้องกันและฟื้นฟูผิว โดยระบบจะออกแบบโปรแกรมการดูแลผิวที่เหมาะกับบุคลิกผิวให้กับคุณ จากนั้นคุณเพียงทำการกดสั่งซื้อ สินค้าก็จะถูกจัดส่งไปให้คุณถึงหน้าบ้าน สินค้าทุกชิ้นรับประกันความพึงพอใจสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

จากการศึกษาเรื่องบุคลิกผิวที่แตกต่างกันของผู้คน เป็นแรงบันดาลใจที่ผลักดันให้เราทำการค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวหน้าทั้ง 16 บุคลิกผิวโดยเราได้มีการทำ R&D ร่วมกับประเทศเกาหลี เพื่อออกแบบวิธีการดูแลผิวตามบุคลิกผิวเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสูด ตั้งแต่การแก้ปัญหาจนกระทั่งการฟื้นฟูผิวเสื่อมอย่างยั่งยืน โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดังนี้

• มาส์กตามบุคลิกผิว เพื่อให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้อง ควรทำการทดสอบบุคลิกผิวก่อน

• เป็นมาส์กกลุ่ม functional ที่มีรูปแบบทั้ง 1 ขั้นตอน และ 2 ขั้นตอนขึ้นอยู่กับบุคลิกผิว ปัญหาผิวและสภาพผิว

• ใช้ Ampoule (แอมพูล) เป็นสารบำรุงในมาส์ก ซึ่งแอมพูลมีประสิทธิภาพสูงมากกว่าเซรั่มปกติถึง 5 เท่า

• Active ingredient (สารออกฤทธิ์) เป็นนวัตกรรมสารบำรุงจากธรรมชาติประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวตั้งแต่ต้นเหตุ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิวต่าง ๆ

• วัสดุที่ใช้ในการผลิตมาส์ก เช่น Skin Gel, Bio Cellulose, Gauze, Charcoal, Green tea เป็นต้น ล้วนเป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง โดยมีเนื้อที่บางเบา ยืดหยุ่น และแนบสนิทไปกับผิวหน้าและรูขุมขนเป็นอย่างดี การใช้งานขึ้นอยู่กับบุคลิกผิวและปัญหาผิว