Back to Posts

รีวิวชีทมาสก์ที่เหมาะกับผิวของเราโดยเฉพาะ

“คุณเจนนี่ Naricha” สาวน้อยที่หลงไหลในด้านความสวยความงามและเรื่องของสกินแคร์

วันนี้ คุณเจนนี่ พบข้อมูลอะไรเด็ด ๆ ในผลิตภัณฑ์ Derma Mentor มาดูกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ขอเสียงคนชอบมาสก์หน้ากันหน่อยค่าาา บอกเลยว่าเราชอบใช้ชีทมาสก์มากกก เพราะมันง่าย บำรุงผิวแบบเร่งด่วน เราเลยจะชอบลอง

มาสก์สูตรใหม่อยู่บ่อยๆ ค่ะ > < อย่างวันนี้เราจะมารีวิวมาสก์หน้าแบรนด์นำเข้าจากเกาหลี Derma Mentor ซึ่งเค้าจะมีจุดเด่นตรงที่ วิเคราะห์มาสก์หน้า

สำหรับบุคลิกผิวของเราโดยเฉพาะ จะมีความดีงามยังไงบ้าง ไปดูรีวิวมาสก์หน้าและวิธีใช้กันเลยค่า

Derma Mentor Mask

สำหรับมาสก์หน้าจากแบรนด์ Derma Mentor เค้าจะมีจุดเด่นตรงที่ “สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของเราโดยเฉพาะ” ก็คือเค้าจะมีให้ทำแบบทดสอบบุคลิกผิวหน้า

ของเรา เพื่อให้รู้ว่าจากสภาพผิว ไลฟ์สไตล์ และปัญหาผิวที่เรากลุ้มใจอยู่เนี่ย ต้องได้รับการบำรุงแบบไหนถึงจะเหมาะ ถึงจะช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ที่สุด ทำให้เรามาสก์แล้วรู้สึกเห็นผลได้อย่างชัดเจนนั่นเอง ส่งผลให้ผิวของเราดีขึ้นตามมาค่ะ

ถึงแบรนด์เค้าจะเกาหลี แต่ผลวิเคราะห์บุคลิกผิวเค้าจะออกมาให้เข้าใจง่าย อย่างเราจะได้บุคลิกผิวเป็น “ORNW” ก็คือเป็นคนผิวมัน

มีสิว ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย แต่จะมีกลัวเรื่องริ้วรอยก่อนวัยบ้าง เพราะนอนน้อยเหลือเกิน (ฮา) โดยมาสก์ Derma Mentor สูตรที่เหมาะกับเราที่จะมารีวิวในวันนี้

ก็จะเป็นสูตร 04 Anti-Wrinkle Effect Mask และ 07 Fresh Hydra Mask ค่า

จริงๆ มาสก์เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 9 สูตรเลย ถ้าเพื่อนๆ อยากไปเช็กบุคลิกผิวของตัวเองบ้าง  สามารถไปเช็ก

ได้ที่ https://dermamentor.com เลยค่าา ขอบอกว่าเค้ามีคำแนะนำเคล็ดลับการบำรุงผิว สกินแคร์ที่ควรใช้ ส่วนผสมต่างๆ ที่เหมาะกับผิวของเราแบบ

ละเอียดอีกด้วย เจ๋งมากเว่ออร์

มาสก์หน้าของ Derma Mentor สำหรับคนผิวแห้งและผิวมัน จะมีด้วยกัน 2 Step ค่ะ (ส่วนผิวแพ้ง่ายจะมี 1 Step เพื่อการบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิว) โดยตัวมาสก์

ที่มี 2 Step จะมี Step ที่เป็นการบำรุงผิวเฉพาะจุด เพื่อแก้ปัญหาผิวส่วนที่เรากังวลมากเป็นพิเศษ ซึ่งมาสก์ทั้ง 6 สูตรก็จะมี Step นี้ต่างกันออกไปตาม

สภาพผิวเลย ใส่ใจสุดๆ อ่ะ และอีก Step จะเป็นแผ่นชีทมาสก์หน้าที่เราคุ้นเคยกันดีค่า

Derma Mentor สูตร 07 Fresh Hydra Mask

มาสก์หน้าสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว ผิวขาดสมดุลค่ะ เค้าก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ทำให้ผิวดูใส เรียบเนียนขึ้น ลดการอักเสบ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Step 1 Natural Peeling Pad : แผ่นทำความสะอาดผิว จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย ให้ผิวสะอาด ลดการเกิดสิวอุดตันค่า วิธีใช้คือ โดยเค้าจะมี 2 ด้าน

ให้เราใช้ด้านสีขาวเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าก่อน แล้วก็พลิกมาใช้ด้านสีเขียว เช็ดบริเวณที่เป็นซอกเล็กๆ เช่น ซอกจมูก ค่ะ แต่เราเอามาเช็ดคาง หน้าผาก

ที่เป็นส่วนที่สิวอุดตันขึ้นเยอะๆ ด้วย หลังใช้รู้สึกผิวสะอาด เฟรชขึ้น ได้ผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ โดยที่ไม่รู้สึกแสบผิวเลย ดีงามม

Step 2 Skin Gel Mask : แผ่นเจลมาสก์หน้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมช่วยคุมความมัน ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง เราก็จะใช้หลังจาก Step 1

มาสก์ทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ แผ่นมาสก์บางม๊ากกก แนบไปกับผิวสุดๆ มีความนุ่มกว่าแบบผ้าที่เคยใช้มา รู้สึกว่าทำให้ตัวแอมเพิลซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วย

รีวิวหลังใช้ สูตร 07 Fresh Hydra Mask : สูตรนี้เค้าก็มีความเหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ มาสก์แล้วรู้สึกผิวสะอาดขึ้น ได้ผลัดเซลล์ผิวเบาๆ พอใช้ Step 2 เสร็จ

ผิวชุ่มชื้นขึ้นโดยที่ไม่ทำให้หน้าเมือก ผิวก็ดูมันน้อยลง รอยแดงสิวจางลงเล็กน้อย อีกอย่างคือเราว่าเป็นมาสก์ที่เหมาะกับการเตรียมผิวในตอนเช้าด้วย

เพราะแค่นวดๆ แอมเพิลก็ซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย และมาสก์หน้าเค้าก็ช่วยลดอุณหภูมิผิว ทำให้ลงเมคอัพได้สวยขึ้นและติดทนขึ้นด้วย

อันนี้เป็นเคล็ดลับของสาวเกาหลีเลยน้า

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Derma Mentor สูตร 04 Anti-Wrinkle Effect Mask

มาสก์หน้าสำหรับคนผิวมัน ที่กังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัยค่ะ เค้าจะช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ เรียบเนียน และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ

Step 1 Wrinkle Spot Patch : เค้าจะเป็นแผ่นมาสก์สำหรับบำรุงผิวแบบเน้นๆ ตรงจุดที่เกิดริ้วรอยได้ง่าย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม ค่ะ

ซึ่งเค้าให้มา 4 แผ่นเลย ก็แปะมาสก์ไปโล้ด เนื้อเอสเซนส์เค้าจะเป็นน้ำนม ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยค่ะ

Step 2 Skin Gel Mask : เป็นแผ่นเจลมาสก์เหมือนสูตร 07 เลยค่ะ แต่จะเพิ่มเติมที่เนื้อแอมเพิลเค้าฉ่ำมากกกกก ให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มเลยค่ะ

ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยส่วนผสมจากผลไม้ธรรมชาติ 4 ชนิด และช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดด กระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนเด้ง

**จริงๆ แล้วสำหรับ Step 2 สามารถมาสก์ทับตัว Step 1 ไปได้เลยน้า

รีวิวหลังใช้ สูตร 04 Anti-Wrinkle Effect Mask : สำหรับสูตรนี้หลังมาสก์บอกเลยว่าผิวฟู ฉ่ำมากกก ผิวดู Glass skin แบบสาวเกาหลีเลยจ้า

(ดูจากรูป After คือจะเห็นว่าตรงหน้าแก้มมีความเงาเด้งขึ้นมานะ) คือเค้าให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูฟูอิ่มน้ำ เรียบเนียนขึ้นเลย

ส่วนมาสก์ step 1 ก็ช่วยมห้ความชุ่มชื้นได้ดีเหมือนกัน ใต้ตาดูชุ่มชื้น ดูสดใสขึ้นค่ะ มาสก์สูตรนี้สำหรับเราคือเหมาะกับใช้ในตอนกลางคืน

เพราะเค้าให้ความชุ่มชื้นดีงามมากกก ตื่นเช้ามาจะเห็นเลยว่าผิวดูใส เนียนขึ้น สุขภาพดี แม้จริงๆ จะแอบนอนน้อย 55555 ถึงเราจะยังไม่ได้

มีปัญหาริ้วรอยที่ชัดมาก แต่เอามาใช้เป็นมาสก์กู้ผิวให้กลับมาอิ่มฟูคือดีงาม!

อ้อ อีกจุดที่เราคิดว่าโอเคเลยคือทั้ง 2 สูตร มาสก์จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แทบไม่ได้กลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ รู้สึกว่าเค้าก็มีความอ่อนโยนดีน้า

มาสก์หน้า Derma Mentor ก็เป็นมาสก์หน้าคุณภาพปังอีกแบรนด์ที่แนะนำให้สอยมาลองใช้เลยค่า บำรุงผิวได้ดีงาม และจุดที่ชอบคือมีแบบทดสอบบุคลิกผิว

ต้องเจอมาสก์ที่ใช่ เหมาะกับผิวของเราแน่นอน และเป็นมาสก์ที่มี 2 Step รู้สึกว่าได้บำรุงผิวแบบพิเศษไปอีกขั้นดีอ่ะ ดูมีขั้นตอน ดูมีอะไร 55555

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของเค้าเลยค่ะ ราคากล่องละ 395 บาท (1 กล่องมี 5 แผ่น อันนี้ได้ส่วนลดมาจากปกติ 550 บาท) ค่า ใครที่เลิฟการมาสก์หน้าแบบเราลองซื้อมาใช้ดูน้า <3

ครั้งหน้าเจนนี่จะมารีวิวสกินแคร์ หรือเมคอัพอะไรอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้า เจอกันรีวิวครั้งหน้าค่า xoxo

แชร์โพสต์นี้

Leave a Reply

Back to Posts