Back to Posts

คัดแล้วชีทมาร์กที่เหมาะกับบุคลิกผิว

“คุณกวาง KWANG JU” สาวสวยหน้าเก๋ที่ใช้ชีวิตเต็มที่สุด ๆ ในทุกด้าน ไม่ว่าจะงาน

เที่ยว หรือการใช้ชีวิตกับครอบครัว และยังมีผิวที่ดีอีก คุณกวางมีเคล็ดลับอะไรนะ มาดูกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เห็นช่วงนี้สถานการณ์ค่อนข้างชุลมุนวุ่นรักมาก 5555 ม่ายช่ายยยย กวางหมายถึงว่าฝุ่นเอย เชื้อโรคเอย จัดเต็มจัดหนักไปทั่ว

ช่วงนี้กวางเลยต้องหนีความวุ่นวายมาอยู่ต่างจังหวัดชั่วคราว และถึงเวลาที่ต้องมาพักหน้าสักที กวางเลยมีโอกาสได้หยิบชีทมาร์กตัวนี้

จากแบรนด์ Derma Mantor ติดไม้ติดมือมาด้วย

ขอเกริ่นก่อนว่า ก่อนที่จะได้ชีทมาสก์ตัวนี้มา เค้าจะให้เราทำแบบทดสอบผิวเพื่อจะได้สูตรที่เหมาะกับเรา อันนี้เป็นไอเดียที่ดีสำหรับคนที่ เอ๊ะ~~~~~~ หน้าเรานั้น

จะใช้สูตรไหนดีน้าาาาา เค้าเน้นเรื่องการรู้จักผิวอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีของการดูแลผิว ทางแบรนด์เค้าจำแนกผิวออกเป็น 16 แบบ

โดยอ้างอิงมมจาก Bauman Skin Types Systems (BSTC) มากำหนดเป็นบุคลิกผิวของแต่ละคน

น่ารักมากกก (แอบชอบความใส่ใจที่มีการส่งการ์ดและสติ๊กเกอร์มาให้ด้วย) และสูตรที่กวางได้มานั้นคือ 03 Brightening Waterfull Mask

เป็นมาร์กชาร์โคล ส่วน Skin Character ของกวางคือ DSPT อันนี้สามารถไปทดสอบกันได้ที่เว็บไซต์ของเค้าเลยนะ

มาเข้าเรื่องกันดีกว่า จากที่กวางได้ทำแบบทดสอบบุคลิกผิวไป โดยเค้าจะเลือกแก้ไขปัญหาผิวหรือซ่อมแซมบุคลิกผิวก่อน

เมื่อปัญหาหายไปแล้ว จึงจะกลับมาบำรุงผิวให้ดีขึ้น ดังนั้น 3 กลุ่มหลักของแบรนด์นี้คือจะโฟกัสไปที่การแก้ไขปัญหาผิวหน้า

 โดยเค้าจะมีชีทมาร์กมา 9 สูตร และแบ่งเป็น 3 เฉดสีดังนี้

1. กระจ่างใส (Brightening) – สีเขียว

2. ต่อต้านริ้วรอย (Wrinkle) – สีม่วง

3. ปัญหาที่เกิดจากผิวอ่อนแอ (Problem) – สีส้ม

อย่างของกวาง กวางได้ 03 Brightening Waterfull Mask อยู่ในกลุ่มที่ 1 Brightening หลักๆเลยคือช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวหน้า

แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะมากๆสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างกวาง

แผ่นถ่านสีดำ หรือที่เรียกว่ามาร์กชาร์โค ผลิตจากเปลือกไม้ธรรมชาติที่ผ่านการประมวลผลทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า

มีผลไอออนที่แข็งแกร่งช่วยคืนความสมดุลผิว ขจัดผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมพลังดูดซับสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก

มี Botaniceutical Plus-10 คือสารสกัดทางธรรมชาติจากสมุนไพรโบราณ เช่น รากชะเอมเทศ, เปลือกมัลเบอรี่, เห็ดโคลน เป็นต้น ซึ่งจะทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น

ต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเต่งตึง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ กักเก็บความชุ่มชื้น สังเคราะห์เมลานินช่วยป้องกันรังสีจากยูวี

ช่วยการไหลเวียนของโลหิตให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น และป้องกันการเกิดภูมิแพ้

มีสารสกัดจากเห็ดซางฮวง เห็ดที่ได้รับการยกย่องในแวดวงความงามว่าเป็นราชินีแห่งเห็ด ด้วยพลังจากธรรมชาติ ที่ผสานคุณค่าในการฟื้นบำรุงผิวหน้า

เลื่องลือว่าเป็นสมุนไพรพันปี พบตามแหล่งกำเนิดที่มีอุณหภูมิเย็นจัด และต้องมีอายุราว 40 ปี จึงจะนำมาใช้ได้ สรรพคุณเด่นๆ คือ ปรับสมดุลการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการของทำงานของเซลล์ใต้ผิวหน้า ขจัดผิวเสีย และสร้างผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

จากข้อมูลทั้งหมด ทำให้กวางยิ่งอยากจะทดลองใช้ โดยกวางจะเน้นใช้ชีทมาร์กในช่วงก่อนเข้านอน ทิ้งไว้สัก 10 – 15 นาที แผ่นมาร์กชาร์โคของเค้ามีความกระชับใบหน้ามาก เค้าเลยมีแผ่นพลาสติกประกบกับแผ่นมาร์กมา เพื่อการใช้งานได้สะดวกขึ้น

หลังจากที่ได้ใช้รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น อิ่มน้ำ มาร์กตัวนี้สามารถใช้เสร็จ ดึงออแล้วนอนได้เลย เพราะว่าตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนียวหนืดจนเกินไปและกลิ่นไม่แรง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เป็นมาร์กอีกตัวที่กวางใช้แล้วรู้สึกประทับใจ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลอง

จบแล้วน้าาาาา แวะมารีวิวเบาๆ ให้หายคิดถึง คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่อยากจะลองใช้แบรนด์นะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้บ๊ายบายจ้าาาาา

แชร์โพสต์นี้

Leave a Reply

Back to Posts