BRIGHTENING AQUA MASK (NO.01) (Copy)

550 ฿

บุคลิกผิวที่แนะนำ : ORNT, ORPT, ORPW, ORNW
ผลิตภัณฑ์ : AHA Peeling Swap X Ampoule Booster Gel Mask

หลังใช้ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น ดูโกลว์ สีผิวจะกลับมาดูสม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ร่องรอยตื้น ๆ สูตรนี้จะช่วยปรับสมดุล ขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมัน ทำให้รูขุมขนกระชับ ช่วยลดเลือนรอยแผลต่าง ๆ รอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว ลดโอกาสการเป็นสิวอุดตัน ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีสภาพผิวมัน มีความต้านทาน (1 แพ็ค มี 5 เซ็ต)

Description

เพราะอะไร กลุ่มบุคลิกผิวมัน มีความต้านทาน จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้

ปัญหาหลักของกลุ่มบุคลิกผิวมัน มีความต้านทาน (ORNT, ORPT, ORPW และ ORNW) คือ ผิวหน้าประเภทนี้มีความหนา และมีความต้านทานสูงกว่าคนกลุ่มบุคลิกผิวมัน แพ้ง่าย จึงทำให้สารบำรุงจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดูดซึมได้น้อยกว่าและเข้าไปทำงานกับผิวยากกว่า ทำให้ไม่ได้รับประสิทธิภาพจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเท่าที่ควร

การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคนกลุ่มนี้จึงต้องคำนึงถึง texture ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้หน้ามันเยิ้ม เกิดสิวอุดตัน และยังต้องคงประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์แบบเต็มที่เพื่อจะสามารถดูดซึมลงสู่ผิวที่หนาได้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Brightening Aqua Mask No.1
Ampoule Skin Booster Mask 2-Step กลุ่มไบร์ทเทนนิ่ง สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมัน มีความต้านทาน

Ampoule Skin Booster Mask 2-Step (แอมพูล บูสเตอร์มาส์ก 2 สเต็ป) เป็นตัวบูสท์ผิวหมองคล้ำ 2 ขั้นตอนแบบเร่งด่วน หลังจบวันหนัก ๆ สำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ มันเยิ้ม ไม่สดใส ช่วยเตรียมความพร้อมให้ผิวของเราก่อนจะ #โชว์หน้าสด #โนเมคอัพ (No Makeup)

หรือบำรุงผิวอย่างล้ำลึกก่อนแต่งหน้า เพื่อให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว โกวล์ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ขั้นตอนที่ 1 AHA Peeling swap : ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์จาก AHA มีจุดเด่นเรื่องการผลัดเซลล์​ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดู​ขาวกระจ่างใส ขวัญใจสาว ๆ ที่เบื่อปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ รอยแผลเป็นจากสิว สิวอุดตัน ตัวช่วยที่เป็นเหมือนทางลัดสู่ผิวสวย เหมือนยก สปา หรือ สกิน เซนเตอร์ มาไว้ที่บ้าน

 • ผิวหนังที่สร้างขึ้นใหม่จะมีความนุ่มนวล ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอกว่าเดิม
 • เพราะเป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังชั้นบนที่ตายแล้วลอกหลุด ช่วยให้ กระ ฝ้าชนิดตื้น กระแดด รอยแผลเป็นจากสิว ความผิดปกติของเม็ดสีที่อยู่ในผิวชั้นบนนั้น รวมทั้งริ้วรอยบนใบหน้าที่ตื้น ๆ หลุดออกมา จึงเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากกว่าเดิม  
 • นอกจากนี้ยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวหนังขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรง
 • ช่วยให้ชั้นหนังแท้ได้รับการตระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนมาปกป้องใต้ผิว 
 • ลดการอุดตันบนผิวหนัง ลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า

ขั้นตอนที่ 2 Ampoule Booster Mask : บูสท์ผิวให้สว่างใสเร่งด่วน ด้วยแอมพูลเซรั่มเข้มข้น บนแผ่นเจลมาส์ก

แอมพูลบูสเตอร์เป็นตัวสำคัญมากๆที่จะทำให้ผิวของเราสุขภาพดี สำหรับสูตร No. 01 นี้เสริมความพิเศษคือ ช่วยปรับผิวให้สว่าง ลดจุดด่างดำ รอยแดง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และทำให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี สูตรนี้ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด เติมความชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ

 • แอมพูลทำหน้าที่เป็น Skin Booster ช่วยลดระยะเวลาการใช้สกินแคร์ในแต่ละวันของเราให้น้อยลง และสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ไม่แพ้การใช้สกินแคร์แบบเต็มรูปแบบเลย
 • เพราะมีความเข้มข้นมากกว่าเซรั่มปกติถึง 5 เท่า ทั้งในแง่ของ Texture ที่เข้มข้นกว่าและส่วนผสม Active Ingredients ที่มากกว่าด้วยนั่นเอง
 • Ampoule Skin Booster จึงเป็นตัวช่วยบูสท์ผิวแบบเร่งด่วน ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ไว 
 • เทคโนโลยีของเจลมาส์กที่โอบอุ้มความชุ่มฉ่ำของแอมพูล ช่วยให้สารสกัดซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะคุณสมบัติยืดหยุ่นสูงของเจลมาส์ก จะทำให้ตัวมาส์กชีทแนบลงบนผิวหน้าแบบ 360 องศา 
 • เมื่อเจลมาส์กสัมผัสกับอุณหภูมิของผิวหนังจะทำปฏิกิริยาให้สารสกัดที่เข้มข้นค่อยๆไหลและซึมซาบสู่ผิวอย่างช้าๆ และมีประสิทธิภาพมากกว่าแผ่นมาส์กปกติทั่วไป  

สารสกัดตัวที่เด่นที่สุดในสูตรนี้ คือ Botaniceutical Plus-10

 • เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ในการช่วยปกป้องเกราะป้องกันผิว ต่อต้านการระคายเคืองของผิวหนัง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น

การทดลองยับยั้งการสร้างเมลานินในเซลส์ของ Botaniceutical Plus-10 (โบทานิซูติคอลพลัส-10)

เมลาโนไซด์เป็นเซลล์แทรกตัวอยู่ในชั้นหนังกำพร้าส่วนล่างสุดของผิวหนังและเซลล์ โดยมีโครงสร้างย่อยพิเศษที่เรียกว่าเมลาโนโซมที่ใช้สร้างเมลานิน เป็นที่ทราบกันดีว่าหน้าที่ของเมลานินคือการสร้างเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงหน้าที่ในการดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต ทำหน้าที่จับอนุมูลอิสระ ในปัจจุบันนอกเหนือจากการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและเพื่อประเมินประสิทธิภาพของการยับยั้งการสร้างเม็ดสีภายในเซลล์ การทดลองนี้ได้รับการประเมินประสิทธิภาพของสารสกัดที่เป็นสารปรับผิวขาวผ่านการทดลองเพื่อยับยั้งการสร้างเมลานินของเซลล์ B16F1 ที่ 100ug / ml มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเมลานิน 18% เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม

สาธิตวิธีใช้ Brightening Aqua Mask No.1
AHA Peeling Swap X Ampoule Booster Gel Mask

สาธิตวิธีใช้ Brightening Aqua Mask No.1
AHA Peeling Swap X Ampoule Booster Gel Mask

รีวิวจากลูกค้า

ผ่านทางช่องทาง LINE @DermaMentor

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “BRIGHTENING AQUA MASK (NO.01) (Copy)”